XÃ VĨNH TIẾN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ LẤY Ý KIẾN NHÂN DÂN ĐỐI VƠI DỰ THẢO LUẬT ĐẤT ĐAI (SỬA ĐỔI).

Ngày 01/03/2023 00:00:00

Chiều 17/02/2023 UB MTTQ Việt Nam xã Vĩnh Tiến phối hợp tổ chức hội nghị lấy ý kiến nhân dân đối với Dự thảo Luật Đất đai (Sửa đổi).

Tham dự hội nghị có 112 Đại biểu là các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ, trưởng các ban ngành đoàn thể, Ủy viên Ban chấp hành UB MTTQ xã Vĩnh Tiến, Ban tư vấn MTTQ xã, người uy tín tiêu biểu, đại diện chức sắc tôn giáo trong xã, trưởng ban công tác mặt trận khu dân cư, bí thư các chi bộ, trưởng thôn, hiệu trưởng các nhà trường, trưởng trạm y tế, đại diện các doanh nghiệp các tổ chức thành viên, cán bộ đoàn viên, hội viên và đại diện các tầng lớp nhân dân xã Vĩnh Tiến.

Tại hội nghị đã có 02 lượt ý kiến tham gia tại hội nghị, các ý kiến cơ bản nhất trí về chủ trương, nội dung bố cục của dự thảo Luật; Các đại biểu khẳng định dự thảo Luật đất đai (sửa đổi) đáp ứng yêu cầu trong công cuộc xây dựng và phát triển đất nước, phù hợp với xu thế phát triển kiện nay.

Đồng chí: Triệu Thị Thọ Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy - Chủ tịch UB MTTQ xã Vĩnh Tiến kết luận hội nghị đồng chí nhấn mạnh: Hội nghị lấy kiến đóng góp vào Dự thảo luật Đất đai (sửa đổi) nhằm mục đích huy động được trí tuệ đóng góp của các tầng lớp nhân dân đối với Dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi) đồng thời phát huy được quyền làm chủ của nhân dân, tạo sự đồng thuận, thống nhất, thể hiện được tâm tư, nguyện vọng của các tầng lớp nhân dân đối với Dự thảo luật Đất đai (Sửa đổi). Bên cạnh đó đồng chí đề nghị các Đại biểu và toàn thể nhân dân tiếp tục nghiên cứu và tham gia góp ý kiến vào Dự thảo luật Đất đai (sửa đổi) bằng nhiều hình thức phù hợp, đảm bảo tiến độ, thời gian theo kế hoạch đề ra.

Bài: Triệu Thị Thọ - UB MTTQ

Đăng lúc: 01/03/2023 00:00:00 (GMT+7)

Bài: Triệu Thị Thọ - UB MTTQ