Hôm nay:
Tuần này:
Tháng này:
Tất cả:

THÔN PHÚ LĨNH, XÃ VĨNH TIẾN TỔ CHỨC NGÀY HỘI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN NĂM 2023.

Ngày 07/11/2023 10:05:00

Chiều ngày 03/11/2023 khu dân cư thôn Phú Lĩnh, Xã Vĩnh Tiến tổ chức ngày Hội Đại đoàn kết toàn dân tộc kỷ niệm 93 năm ngày truyền thống MTTQ Việt Nam (18/11/1930-18/11/2023)

VN.jpg
Về dự và chung vui cùng nhân dân thôn Phú Lĩnh, xã Vĩnh Tiến có Đồng chí: Lê Văn Tịnh –Phó bí thư Thường trực Huyện Ủy- Chủ tịch HĐND Huyện và đồng chí: Bùi Thị cẩm Tú – Ủy Viên Ban thường vụ Huyện ủy - Trưởng ban dân vận huyện ủy - Chủ tịch ủy ban MTTQ huyện Vĩnh Lộc, Cùng tham dự có các đồng chí Lãnh đạo các phòng, ban ngành, đoàn thể cấp huyện, Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ, các đoàn thể xã Vĩnh Tiến và toàn thể nhân dân khu dân cư Phú Lĩnh.

Trước khi ôn lại truyền thống lịch sử 93 năm hình thành và phát triển của MTTQ Việt Nam các đại biểu và nhân dân trong thôn đã được thưởng thức những tiết mục văn nghệ do chính đoàn viên, hội viên trong thôn thể hiện. Những bài ca, ca ngợi đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước đã được các diễn viên không chuyên thể hiện trên sân khấu một cách thuần thục và bài bản, qua đó thể hiện đời sống tinh thần của người dân trong thôn đã có nhiều thay đổi.

Trong những năm qua thực hiện phong trào và các cuộc vận động do cấp trên phát động, nhân dân thôn Phú Lĩnh không chỉ chú trọng phát triển kinh tế nâng cao thu nhập mà còn quan tâm đến hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao. Đến nay đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân được nâng lên, tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững.

DC tịnh.jpg

Đồng chí: Lê Văn Tịnh – Phó bí thư thường trực Huyện Ủy – chủ tịch HĐND Huyện Vĩnh Lộc phát biểu chúc mừng chia vui cùng nhân dân khu dân cư

Chúc mừng những kết quả mà nhân dân thôn Phú Lĩnh đạt đã đạt được, đồng chí Lê Văn Tịnh- Phó bí thư thường trực Huyện Ủy – Chủ tịch HĐND Huyện Vĩnh Lộc mong muốn thôn Phú Lĩnh tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, thi đua lao động sản xuất, thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước, trở thành điểm sáng trong phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư” ở địa phương. Đồng chí cũng biểu dương, đánh giá cao những kết quả mà mà cán bộ và nhân dân trong thôn đã đạt được trong thời gian qua và đề nghị trong thời gian tới, Ban công tác mặt trận thôn và nhân dân tập trung thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ đã đề ra góp phần xây dựng quê hương Phú Lĩnh ngày càng phát triển.

DC Thành.jpg

Đồng chí: Vũ Tiến Thành – Bí thư Đảng bộ xã Vĩnh Tiến phát biểu cảm ơn và chức mừng tại ngày hội.

Nhân dịp này, đồng chí: Lê Văn Tịnh – Phó bí thư thường trực Huyện Ủy – Chủ tịch HĐND Huyện Vĩnh Lộc đã trao biển hỗ trợ xây nhà đại đoàn kết cho gia đình bà: Lê Thị Hoa; tặng 5 xuất quà của huyện ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ huyện cho 5 hộ gia đình hộ cận nghèo, hộ gia đình chính sách trong thôn. Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ xã Vĩnh Tiến trao tặng 05 xuất quà cho 5 gia đình có hoàn cảnh gia đình khó khăn; khu dân cư biểu dương và thưởng cho các hộ gia đình tiểu biểu trong khu dân cư Phú Lĩnh năm 2023.

Trao nhà.jpg

Đồng chí: Lê Văn Tịnh – Phó bí thư thường trực Huyện Ủy – chủ tịch HĐND Huyện Vĩnh Lộc biển hỗ trợ xây nhà Đại đoàn kết cho hộ bà Lê Thị Hoa

Tặng.jpg

xa tang.jpg

Thôn Tặng.jpg

Ảnh và bài: Triệu Thị Thọ

THÔN PHÚ LĨNH, XÃ VĨNH TIẾN TỔ CHỨC NGÀY HỘI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN NĂM 2023.

Đăng lúc: 07/11/2023 10:05:00 (GMT+7)

VN.jpg

DC tịnh.jpg

DC Thành.jpg