ĐOÀN VIÊN THANH NIÊN XÃ VĨNH TIẾN THĂM QUAN, HỌC TẬP NGOẠI KHÓA TẠI  DI SẢN VĂN HÓA THẾ GIỚI THANH NHÀ HỒ.

ĐOÀN VIÊN THANH NIÊN XÃ VĨNH TIẾN THĂM QUAN, HỌC TẬP NGOẠI KHÓA TẠI DI SẢN VĂN HÓA THẾ GIỚI THANH NHÀ HỒ.

Chiều ngày 30/03/2023. Đoàn thanh niên xã Vĩnh Tiến đã đến thăm quan, học tập ngoại khóa tại Di sản Văn hóa Thế giới Thành Nhà Hồ.

Đăng lúc 1 năm trước · 2046 lượt xem

HỘI LHPN XÃ VĨNH TIẾN RA MẮT HÔ MÌNH “ PHÂN LOẠI, XỬ LÝ RÁC THẢI VÀ XÂY HỐ ĐỰNG RÁC HỮU CƠ TẠI HỘ GIA ĐÌNH” TẠI THÔN XUÂN GIAI.

Chiều ngày 05/3/2023 Hội LHPN xã Vĩnh Tiến tổ chức ra mắt mô hình “ Phân loại, xử lý rác thải và xây hố đựng rác hữu cơ tại hộ gia đình” kết hợp với tọa đàm kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 ( 08/3/1910 – 9/3/2023) với sự tham gia của 110 hội viên phụ nữ chi hội Xuân Giai.

Đăng lúc 1 năm trước · 1747 lượt xem

HUYỆN ĐOÀN VĨNH LỘC, BCH ĐOÀN XÃ VĨNH TIẾN BÀN GIAO KHU VUI CHƠI CHO THIẾU NHI TẠI THÔN XUÂN GIAI, XÃ VĨNH TIẾN.

Chiều ngày 16/3/2023 Huyện đoàn, BCH Đoàn xã bàn giao công trình khu vui chơi thiếu nhi cho chi đoàn và cấp ủy chi bộ thôn Xuân Giai tiếp tục quản lý và sử dụng.

Đăng lúc 1 năm trước · 1857 lượt xem

HỘI PHỤ NỮ XÃ VĨNH TIẾN TỔ CHỨC HỘI DIỄN GIAO LƯU DÂN VŨ.

Tối ngày 18/10/2022 Hội LHPN xã Vĩnh Tiến tổ chức Hội diễn giao lưu dân vũ giữa các chi hội trên địa bàn toàn xã.

Đăng lúc 1 năm trước · 655 lượt xem

CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ XÃ VĨNH TIẾN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CHƯƠNG TRÌNH “ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM VÀ KHUYẾN THƯỞNG CHO CON ĐOÀN VIÊN CÔNG ĐOÀN ĐẠT THÀNH TÍCH TRONG HỌC TẬP NĂM HỌC 2021 – 2022.

Thực hiện chức năng nhiệm vụ và Kế hoạch công tác của Công đoàn cơ sở xã; Được sự thống nhất của Ban Thường vụ Đảng ủy: Vào hồi 19 giờ 30 phút ngày 09 tháng 9 năm 2022, (Tức ngày 14/8 Âm lịch). Công đoàn cơ sở xã Vĩnh Tiến phối hợp với UBND xã tổ chức “Đêm Hội trăng rằm và khuyến thưởng cho Con đoàn viên Công đoàn đạt thành tích trong học tập năm học 2021 – 2022”. Tại Hội trường lớn Công sở xã Vĩnh Tiến.

Đăng lúc 1 năm trước · 659 lượt xem

GIẢI VĂN HOÁ,VĂN NGHỆ - TDTT CHÀO MỪNG 77 NĂM NGÀY CÁCH MẠNG THÁNG TÁM VÀ QUỐC KHÁNH 2/9/2022 XÃ VĨNH TIẾN.

Chiều ngày 18/8/2022, xã Vĩnh Tiến long trọng tổ chức Lễ khai mạc các hoạt động văn hoá, văn nghệ -TDTT Chào mừng kỷ niệm 77 năm ngày cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9/2022

Đăng lúc 1 năm trước · 681 lượt xem

HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ XÃ VĨNH TIẾN THAM GIA HỘI THI “PHỤ NỮ VỚI KỸ NĂNG, KIẾN THỨC, PHÒNG NGỪA, KIỂM SOÁT, TRẦM CẢM NĂM 2022”

Ngày 14 tháng 4 năm 2024 Hội LHPN xã Vĩnh Tiến Tham Gia hội thi “Phụ nữ với kỹ năng, kiến thức, phòng ngừa, kiểm soát, trầm cảm năm 2022” do Hội LHPN Huyện Vĩnh Lộc tổ chức và đã đạt được giải nhất toàn cụm. Hội Thi được đông đảo chị em cán bộ hội viên tham gia cổ vũ, động viên, ủng hộ phong trào.

Đăng lúc 2 năm trước · 681 lượt xem

Đại diện lãnh đạo Đảng, Chính quyền, MTTQ xã Vĩnh Tiến đến chúc mừng và tặng quà tập thể, cán bộ giáo viên nhân kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Nhân kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2021), ngày 19/11, Đại diện lãnh đạo Đảng, Chính quyền, MTTQ xã Vĩnh Tiến do đồng chí Lưu Thị Thương Huyện ủy viên, Bí thư Đảng Ủy, Chủ Tịch HĐND xã làm Trưởng Đoàn đã đến chúc mừng và tặng quà tập thể cán bộ, giáo viên Trường Mầm Non và Trường TH&THCS xã Vĩnh Tiến.

Đăng lúc 2 năm trước · 756 lượt xem

Quy hoạch vùng phụ cận di tích Thành Nhà Hồ: Du lịch kết nối di sản

(THO) - Khu vực phụ cận di sản Thành Nhà Hồ chứa đựng tất cả các yếu tố văn hóa vật thể, phi vật thể góp phần hoàn chỉnh diện mạo kinh thành xưa. Bởi vậy, việc kết nối di sản với hệ thống di tích dày đặc và đa dạng trên địa bàn sẽ góp phần hoàn thiện và tăng sức hấp dẫn cho sản phẩm du lịch khám phá di sản văn hóa thế giới hiện nay.

Đăng lúc 7 năm trước · 887 lượt xem

Liên hoan văn nghệ kỷ niệm 5 năm THÀNH NHÀ HỒ được công nhận là Di sản văn hóa Thế giới

UBND huyện Vĩnh Lộc phối hợp với Sở VHTTDL Thanh Hóa tổ chức liên hoan nghệ thuật quần chúng với chủ đề “Thành Nhà Hồ - Niềm tự hào của di sản văn hóa Xứ Thanh ”.

Đăng lúc 7 năm trước · 806 lượt xem