HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ XÃ VĨNH TIỄN TỔ CHỨC HỘI THI “TÌM HIỂU KIẾN THỨC VỀ AN TOÀN THỰC PHẨM VÀ VỆ SINH MÔI TRƯỜNG”

Ngày 08/03/2023 16:00:00

Hướng đến kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1893 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.
LOGO.jpg

Sáng ngày 03/3/2023, Hội LHPN xã Vĩnh Tiến đã tổ chức Hội thi “ Tìm hiểu kiến thức về an toàn thực phẩm và vệ sinh môi trường” năm 2023. Tới dự có đồng chí Vũ Tiến Thành – Bí thư Đảng uỷ; Đồng chí: Dương văn Dung – Phó bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch HĐND xã; Đồng chí: Vũ Văn Tuấn – Phó bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch UBND xã; Đồng chí: Nguyễn Thị Thu Thảo, Đồng chí: Mai Thị Hiệp – Uỷ viên BTV Hội LHPN Huyện Vĩnh Lộc. Tham dự hội thi còn có các đồng chí trong BTV Đảng uỷ, TT HĐND, UBND, MTTQ trưởng các đoàn thể, các đông chí bí thư, chi bộ, cán bộ bán chuyên trách và đông đảo cán bộ, hội viên hội Phụ nữ và nhân dân trong toàn xã.

tc.jpg

( Toàn cảnh hội thi)

Tham gia Hội thi có hơn 30 thí sinh của06 đội thi, đến từcác chi hội. Các đội dự thi phảitrải qua 3 phần thi, gồm:Màn chào hỏi, thi tìm hiểu kiến thức và phần thi hùng biện. Hội thi là sân chơi bổ ích để chị em phụ nữ trên địa bàn xã giao lưu, học hỏi và quan trọng hơn nữa là biết thêm những kiến thức đảm bảo về an toàn thực phẩm và vệ sinh môi trường từ đó tuyên truyền vận động chị em, hội viên và những người thân trong gia đình thực hiện vệ sinh an toàn thực phẩm trong sản xuất, tiêu dùng thực phẩm và bảo vệ môi trường.

VN.jpg

( phần thi tiểu phẩm màn chào hỏi của chi hội Phương Giai)

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, công phu, sáng tạo, các đội thi đã trảlời tốt phần thi kiến thức;nội dung tiểu phẩm phần thi chào hỏi sát với thực tiễn cuộc sống,kết hợp với sử dụng linh hoạt các đạo cụ, hình ảnh minh họa hấp dẫn đem theothông điệp"Chung tay thực hiệnvệ sinh an toàn thực phẩm, bảo vệ môi trường đem lại sức khỏe cho bản thân, gia đình và cộng đồng".

Ảnh &bài Minh Hà

Đăng lúc: 08/03/2023 16:00:00 (GMT+7)

LOGO.jpg

tc.jpg