ĐẢNG BỘ XÃ VĨNH TIẾN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ HỌC TẬP, QUÁN TRIỆT, TUYÊN TRUYỀN VÀ TRIỂN KHAI THỰC HIỆN NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG.

Ngày 16/07/2021 16:30:00

Sáng ngày 16/7/2021 Đảng bộ xã Vĩnh Tiến đã long trọng tổ chức hội nghị học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Tham dự hội nghị về phía Huyện có các đồng chí đại diện Ban Tuyên Giáo Huyện ủy.

Về phía xã có đồng chí Lưu Thị Thương - HUV – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã; Đồng chí Hà Thanh Hùng - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy; Đồng chí Dương Văn Dung - Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã, cùng các đồng chí trong BCH Đảng bộ xã khóa 30 và toàn thể các đồng chí Đảng viên trong toàn Đảng bộ.

Thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy, đồng chí Lưu Thị Thương - HUV – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã khai mạc hội nghị và quán triệt, triển khai Nghị quyết đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng đến cán bộ, đảng viên. Đồng chí cũng chỉ ra rõ những điểm mới trong Nghị quyết đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng về chủ đề Đại hội; về quan điểm chỉ đạo với 5 quan điểm gồm: những vấn đề có nguyên tắc trong công cuộc đổi mới; quan điểm về chiến lược tổng quát phát triển đất nước nhanh và bền vững; quan điển động lực phát triển; quan điểmvề nguồn lực phát triển; quan điểm về những nhân tố có ý nghĩa quyết định thành công sự nghiệp xây dựng đất nước, bảo vệ Tổ quốc; những điểm mới của mục tiêu tổng quát và phân tích kỹ về mục tiêu cụ thể. Cùng với đó đề cập đến định hướng phát triển đất nước 10 năm 2021 – 2030; định hướng nhiệm vụ, giải pháp trên các lĩnh vực chủ yếu 5 năm 2021 -2025; các nhiệm vụ trọng tâm nhiệm kỳ Đại hội XIII.

IMG_20210716_074836.jpg

Đồng chí Lưu Thị Thương - HUV – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã truyền đạt các nội dung của Nghị quyết đại hội XIII của Đảng đến cán bộ, đảng viên

Tại hội nghị, các đại biểu được ngheđồng chí Hà Thanh Hùng - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã quán triệt chuyên đề: “ Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc trong giai đoạn hiện nay”

Cũng tại hội nghị, Đồng chí Dương Văn Dung - Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã đã thông qua chương trình hành động của Đảng bộ xã thực hiện Nghị quyết ĐH Đảng toàn quốc lần thứ 13; Nghị quyết ĐH Đảng bộ Tỉnh lần thứ 19; Nghị quyết ĐH Đảng bộ Huyện lần thứ 26 và Nghị quyết ĐH Đảng bộ xã khóa 30, nhiệm kỳ 2020 – 2025 và quán triệt, triển khai viết bài thu hoạch học tập Nghị Quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng đến tất cả cán bộ, đảng viên trong toàn Đảng bộ.

IMG_20210716_082943.jpg

Toàn cảnh Hội nghị

Việc nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền Nghị quyết Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ13của Đảngtới cán bộ, đảng viên trong Đảng bộlà đợt sinh hoạt chính trị có ý nghĩa hết sức quan trọng về mặt nhận thức, nhằm giúp cán bộ, đảng viên trong xã trong nắm vững nội dung cốt lõi, những điểm mới trong các văn kiện Đại hộiXIIIcủa Đảng; từ đó, thống nhất về ý chí và hành động trong quá trình triển khai thực hiện, góp phần sớm đưa nội dung Nghị quyết vào thực tiễn cuộc sống. Đồng thờigóp phần tăng cường xây dựng Đảng về chính trị, tư tưởng, đạo đức, tổ chức và cán bộ, ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ; uốn nắn những nhận thức lệch lạc; bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch.

Sau 1/2 ngày làm việc, với tinh thần khẩn trương và nghiêm túc, Đảng bộ xã Vĩnh Tiến đã triển khai và hoàn thành các nội dung chương trình hội nghị theo kế hoạch đề ra.

Bài và ảnh: Quốc Hùng ( VP Đảng ủy)

Đăng lúc: 16/07/2021 16:30:00 (GMT+7)

IMG_20210716_074836.jpg

IMG_20210716_082943.jpg