CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ XÃ VĨNH TIẾN TỔ CHỨC TỌA ĐÀM GẶP MẶT DÂU RỂ, CHÀO MỪNG 113 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ VIỆT NAM 8/3

Ngày 07/03/2023 23:00:00

Sáng ngày 05/3/2023 Công đoàn cơ sở xã vĩnh tiến tổ chức tọa đàm gặp mặt dâu rể nhân dịp kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 ( 08/3/1910 – 9/3/2023) với sự tham gia của 33 cặp đôi trong công đoàn và công an xã.

Hòa chung với không khí vui tươi phấn khởi của những ngày đầu xuân Quý Mão, Được sự đồng ý của BTV Đảng ủy, Công đoàn xã Vĩnh Tiến đã tổ chức buổi tọa đàm gặp mặt các chàng rể, nàng dâu nhân kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ 08/3. để tạo điều kiện cho các dâu rểcó dịp gặp mặt, làm quen, giao lưu, trao đổi tâm tư tình cảm cũng như kinh nghiệm trong việc xây dựng, giữ gìn tổ ấm gia đình. Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Vũ Tiến Thành – Bí thư Đảng ủy, Đồng chí Dương Văn Dung – Phó bí thư TT Đảng ủy – CT HĐND xã, Đồng chí Vũ Văn Tuấn – phó bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã và sự có mặt đông đủ của các dâu rể và các đồng chí Đoàn viên Công đoàn. Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí hết sức vui tươi, phấn khởi, thân mật của các quý phu quân, phu nhân trong công đoàn xã đã tạo cho mối quan hệ giữa các thành viên trong cơ quan thêm gần gũi, gắn bó trong tình thân ái, đoàn kết giữa đồng nghiệp với nhau.

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc của các anh chị em trong Công đoàn xã thể hiện.

cd1.jpg

(Một số tiết mục văn nghệ chào mừng do các anh chị em trong CĐ thể hiện)

Thay mặt lãnh đạo xã, đồng chí Vũ Tiến Thành đã gửi lời chúc mừng tới các các nàng dâu và đoàn viên nữ công đoàn nhân ngày 08/3, đồng thời đồng chí cũng biểu dương tập thể Công đoàn và tất cả anh chị em dâu rể đã dành thời gian để đến tham gia đầy đủ và ghi nhận công lao to lớn của các cán bộ, công chức, nhân viên cơ quan cũng như dâu rể không những xây dựng gia đình ấm no hạnh phúc mà còn góp phần tích cực là hậu phương vững chắc để anh chị em cơ quan hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao đồng thời đồng chí gửi tới những cặp đôi cán bộ, công chức, nhân viên những vần thơ chứa đựng tình cảm sâu lắng.

Cô Phạm Thị Liễu thay mặt anh chị em dâu rể đã phát biểu cảm ơn Công đoàn đã tổ chức buổi giao lưu để anh chị em dâu rể hiểu thêm về công việc của vợ mình,chồng mình và hứa sẽ tạo điều kiện hết sức để “một nửa” của mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Ấn tượng nhất của buổi lễ là phần giới thiệu và ra mắt rất thú vị của các cặp đôi tham dự buổi lễ. cuối cùng là chụp ảnh lưu niệm dự liên hoan ẩm thực quê hương, thể hiện tình cảm ấm áp, đầm ấm, mái nhà chung của tổ chức Công đoàn.

cd2.jpg

(Chụp ảnh lưu niệm giữa các gia đình)

Buổi Tọa đàm gặp mặt dâu rể của Công đoàn xã kết thúc trong niềm vui trọn vẹn và đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng mỗi người tham dự. Sự thành công của buổi gặp gỡ sẽ là nhân tố, là động lực tích cực để mỗi cán bộ, công chức, nhân viên, phấn khởi, tự tin hoàn thành tốt các nhiệm vụ của được giao trong thời gian tới./.

Ảnh&bài: Phạm Chuyên

Đăng lúc: 07/03/2023 23:00:00 (GMT+7)

cd1.jpg

(Một số tiết mục văn nghệ chào mừng do các anh chị em trong CĐ thể hiện)