LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP CHI BỘ QUÂN SỰ XÃ VĨNH TIẾN

Ngày 25/11/2023 16:00:00

Chiều ngày 24/11/2023, Đảng ủy xã Vĩnh Tiến long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Chi bộ Quân sự xã.

Tới dự và chỉ đạo có Đồng chí Bùi Thị Cẩm Tú, Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, Trưởng ban dân vận, Chủ tịch MTTQ Việt Nam huyện phụ trách xã; Đồng chí Thượng tá Ngô Ngọc Bình, Chính trị viên Ban CHQS huyện Vĩnh Lộc,thành phần xã có các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ, Bí thư chi bộ, các đồng chí trong chi bộ Quân sự xã.

BT phát biểu.jpg

Toàn cảnh Lễ công bố Quyết định thành lập chi bộ Quân sự xã Vĩnh Tiến

Chi bộ Quân sự xã được thành lập có 13 đồng chí, đồng chí Vũ Tiến Thành - Bí thư Đảng ủy xã được chỉ định làm Bí thư chi bộ, đồng chí Trần Anh Tuấn – Chỉ huy trưởng BCH quân sự xã làm phó bí thư chi bộ.

tặng hoa.jpg

Đồng chí Bùi Thị Cẩm Tú, Ủy viên ban thường vụ huyện ủy, Trưởng ban dân vận, Chủ tịch MTTQ Việt Nam huyện, Đồng chí Thượng tá Ngô Ngọc Bình, Chính trị viên Ban CHQS huyện trao quyết định và tặng hoa chúc mừng cấp ủy chi bộ quân sự xã.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Thương tá Ngô Ngọc Bình, Chính trị viên Ban chỉ huy Quân sự huyện chúc mừng Chi bộ quân sự xã và tin tưởng, với việc thành lập Chi bộ quân sự, xã Vĩnh Tiến có thêm một bước tiến mới trong xây dựng hệ thống chính trị ngày càng vững mạnh. Đồng thời đồng chí đề nghị Đảng bộ xã Vĩnh Tiến cần quan tâm chỉ đạo, Chi bộ quân sự xã cần khẩn trương ban hành kế hoạch, chương trình công tác thực sự hiệu quả; gắn với thực tiễn cơ sở, phối hợp có hiệu quả với các chi bộ thôn, Trường học, công an, xây dựng tập thể chi bộ đoàn kết, thống nhất, vững mạnh; nâng cao năng lực lãnh đạo của chi bộ và sức chiến đấu của đội ngũ cán bộ, đảng viên. Thực hiện tốt chức năng tham mưu cho cấp ủy, chính quyền xã về nhiệm vụ quốc phòng và công tác quân sự ở địa phương, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị xã Vĩnh Tiến ngày càng vững mạnh.

ĐC ngô ngọc bình phát biểu.jpg

Đồng chí Thượng tá Ngô Ngọc Bình, Chính trị viên Ban CHQS huyện phát biểu tại buổi lễ

ĐV chi bộ.jpg

Đảng viên trong chi bộ chụp ảnh lưu niệm

Việc thành lập Chi bộ quân sự xã nhằm tăng cường lãnh đạo của Đảng đối với lực lượng dân quân tự vệ, dự bị động viên trong tình hình mới và tăng cường vai trò lãnh đạo trực tiếp, tuyệt đối về mọi mặt của cấp ủy Đảng đối với lực lượng vũ trang ở cơ sở, giúp cấp ủy, chính quyền cơ sở lãnh đạo điều hành thực hiện tốt công tác quân sự ở địa phương.

Ảnh & bài: Phạm Chuyên

LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP CHI BỘ QUÂN SỰ XÃ VĨNH TIẾN

Đăng lúc: 25/11/2023 16:00:00 (GMT+7)

BT phát biểu.jpg