CÔNG AN HUYỆN VĨNH LỘC TỔ CHỨC LỄ RA QUÂN TẤN CÔNG TRẤN ÁP TỘI PHẠM, BẢO ĐẢM ANTT TẾT ĐINH DẬU 2017

Ngày 22/12/2016 00:00:00

Thực hiện mệnh lệnh 01 của giám đốc Công an tỉnh và chỉ thị của ban thường vụ huyện ủy, ngày 21/12, Công an huyện Vĩnh Lộc đã tổ chức lễ ra quân mở đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, bảo đảm ANTT tết Đinh Dậu 2017. Tới dự có đại diện công an tỉnh, lãnh đạo đảng, chính quyền huyện, đoàn viên thanh niên xã, thị trấn và cán bộ chiến sỹ Công an huyện.

Thời gian mở đợt cao điểm kéo dài trong 2 tháng từ 20/12/2016 đến 15/02/2017 với mục tiêu là huy động mọi lực lượng cùng tham gia giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn trong dịp tết Đinh Dậu 2017. Phấn đấu kiềm chế và làm giảm số vụ phạm pháp hình sự, không để xảy ra án nghiêm trọng, ảnh hưởng xấu đến an ninh trật tự; tỷ lệ điều tra các vụ án hình sự đạt trên 85%, án đặc biệt nghiêm trọng từ 95% trở lên. Cũng trong đợt cao điểm này, lực lượng công an sẽ phối hợp với ban ngành chức năng tập trung xử lý hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng và hàng lậu cũng như xử lý đối với thực phẩm bẩn. Công an 16 xã, thị trấn chủ động tham mưu giải quyết tốt những vấn đề phát sinh tại cơ sở, tiến hành gọi, hỏi răn đe những đối tượng trong diện quản lý, tăng cường tuần tra, kiểm tra, kiểm soát 24/24 giờ trên các tuyến đường chính, khu vực trọng điểm để phát hiện và xử lý nghiêm các đối tượng vi phạm. Các ban ngành chức năng cùng với lực lượng công an huyện, xã, thị trấn trên địa bàn huyện Vĩnh Lộc sẽ phối hợp chặt chẽ với tinh thần quyết tâm cao để đợt ra quân trấn áp phòng chống tội phạm, trật tự ATGT, tệ nạn xã hội… đạt được mục tiêu đề ra là đảm bảo cho mọi người dân vui xuân đón tết an toàn.

Ngay sau lễ phát động, gần 100 cán bộ, chiến sĩ , đoàn viên thanh niên…đã diễu hành trên quốc lộ 45 và 217 để tuyên truyền, vận động mọi người cùng tham gia bảo đảm an ninh trật tự trên địa bàn./.

Đăng lúc: 22/12/2016 00:00:00 (GMT+7)